Công ty TNHH kỹ thuật sinh học mùa xuân & mùa xuân Nam Kinh

Một nhà sản xuất chuyên nghiệp và chuyên dụng trong độ tinh khiết cao

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Nanjing Spring & Autumn Biological Engineering Co., Ltd

Khách hàng đánh giá
Tôi vinh dự trở thành một khách hàng nước ngoài sau khi NSABE ổn định. Từ năm 2008 đến nay, tôi đã mua chiết xuất thực vật từ NSABE. Độ tinh khiết của sản phẩm cao với giá tốt.

—— Jean-Perre

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nanjing Spring & Autumn Biological Engineering Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Nanjing Spring & Autumn Biological Engineering Co., Ltd Nanjing Spring & Autumn Biological Engineering Co., Ltd Nanjing Spring & Autumn Biological Engineering Co., Ltd Nanjing Spring & Autumn Biological Engineering Co., Ltd Nanjing Spring & Autumn Biological Engineering Co., Ltd Nanjing Spring & Autumn Biological Engineering Co., Ltd Nanjing Spring & Autumn Biological Engineering Co., Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : NSABE
Số nhân viên : <100
Doanh thu hàng năm : 10000-50000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
[ Hồ sơ công ty ]

Công ty TNHH Kỹ thuật Sinh học Mùa xuân và Mùa thu Nam Kinh có một đội ngũ R & D được sáng tác bởi các nhà hóa học tự nhiên giàu kinh nghiệm. Công ty là một doanh nghiệp công nghệ cao tham gia vào việc chiết xuất và tách các thành phần hóa học từ thực vật, và tập trung vào nghiên cứu và sản xuất các tài liệu tham khảo tiêu chuẩn, dược học sử dụng các sản phẩm trung gian tự nhiên, các sản phẩm tự nhiên cấp số lượng lớn, chiết xuất từ ​​thực vật có độ tinh khiết cao và các bộ phận hoạt động, TCM trung gian, và nguyên liệu thô TCM. Chúng tôi có phòng thí nghiệm nghiên cứu hóa học của riêng mình và Nhà máy quy mô trung bình 2000 m 2 , cam kết R & D các hợp chất phân tử nhỏ cải tiến đặc biệt là chống khối u, chống viêm, chống oxy hóa, chống lão hóa và các hợp chất tự nhiên liên quan đến chuyển hóa, cung cấp tiền chất các hợp chất hoặc vật liệu có nguồn tự nhiên có độ tinh khiết cao để nghiên cứu thuốc tân tiến.

Chi tiết liên lạc
Nanjing Spring & Autumn Biological Engineering Co., Ltd

Tel: 86-25-66113315

Fax: 86-25-84430028

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)