Nhà

Qingdao BNP BioScience Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Qingdao BNP BioScience Co., Ltd. (Qingdao BNP Co., Ltd.), được thành lập vào năm 2005, đặt trụ sở tại Qingdao, tỉnh Sơn Đông.Công ty chúng tôi cam kết cung cấp nhiều loại chiết xuất thảo mộc, chất bổ sung dinh dưỡng và dịch vụ OEM.Chúng tôi có nhà máy riêng và trung tâm R & D để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tùy chỉnh.

Chiết xuất tỏi, chiết xuất tỏi đen, chiết xuất từ ​​nấm men đỏ và chiết xuất nhiều loại nấm là những sản phẩm chính của chúng tôi.Vào năm 2017, chúng tôi đã giới thiệu một dây chuyền sản xuất mới được gọi là máy sấy chân không nhiệt độ thấp để sản xuất bột rau quả tự nhiên, đây là phương pháp rất tiên tiến ở Trung Quốc.

 

"Chất lượng là trên hết, khách hàng là trên hết" là tôn chỉ của chúng tôi và chúng tôi cố gắng mang những gì tốt nhất về Tự nhiên & Khoa học vào cuộc sống.

Trung Quốc Qingdao BNP BioScience Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Sau 15 năm phát triển, BNP đã thiết lập mối quan hệ lâu dài dựa trên sự tin tưởng với nhiều thương hiệu hàng đầu trong ngành thực phẩm và chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng trên thế giới, Đông Nam Á, Châu Âu, Nam và Bắc Mỹ. Đối với các sản phẩm thông số kỹ thuật chung, chúng tôi có hàng tồn kho tại kho hàng của Hoa Kỳ.

Trung Quốc Qingdao BNP BioScience Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Qingdao BNP BioScience Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Qingdao BNP BioScience Co., Ltd. Qingdao BNP BioScience Co., Ltd. Qingdao BNP BioScience Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Số nhân viên : 50~1000

Doanh thu hàng năm : 20000000-40000000

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : < 10%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Qingdao BNP BioScience Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Qingdao BNP BioScience Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Qingdao BNP BioScience Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Qingdao BNP BioScience Co., Ltd. Chứng chỉ